Đặt Textlink của bạn ở đây trungvu.net Liên hệ quảng cáo: 0969 351 812. Email: trungvux@gmail.com
Bí quyết kiếm được 1200$/ tháng với PROBUX
Bạn may mắn khi được chia sẻ điều này
đĂNG KÝ NGAY https://www.probux.net/?r=trungvux
Bạn có biết ProBux là một trang MMO khá nổi tiếng hiện nay. Với ưu điểm giá click khá cao (0.01 per click), và hệ thống nhiệm vụ giúp bạn kiếm vài $ mỗi ngày làm việc.
Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn
Chiến thuật kiếm 1200$/tháng
Điều kiện cần có để kiếm tiền online:
- Bạn cần biết cách thức sử dụng máy tính cơ bản, có thể truy cập internet
- Có thời gian rảnh từ 10 - 30 phút mỗi ngày (tính kiên nhẫn là chìa khóa thành công)
- Bạn cần có tài khoản Paypal hoặc Payza (dùng để rút tiền, có thể đăng ký sau)
- Bạn cần có thẻ Visa trả trước của một ngân hàng (nên dùng của ACB, dùng để rút tiền từ tài khoản online về, có thể đăng ký sau)
Các bước cần tiến hành:
1. Đăng ký tài khoản miễn phí trên trang ProBux
2. Làm quen với cách thức kiếm tiền của ProBux
3. Kiếm tiền hàng ngày với ProBux
I. Hướng dẫn đăng ký ProBux
Rất đơn giản, bạn vào đây rồi click registry và đăng ký. Mọi người ủng hộ mình bằng link dưới đây nhé!
https://www.probux.net/?r=trungvux
II. Những cách thức kiếm tiền với probux
Probux hỗ trợ 4 cách thức bạn có thể kiếm tiền:
1. Click quảng cáo để lấy tiền:
Mỗi ngày bạn có khoảng 30 quảng cáo, tuy nhiên mỗi quảng cáo chỉ có giá 0,001$, vì vậy cách thức này không đem lại thu nhập cao. Nhưng trong số các quảng cáo của probux, chúng ta cần click mỗi ngày 4 - 10 quảng có giá 0,01$ để lấy điều kiện cho hình thức kiếm tiền quan trọng nhất.
2. Làm nhiệm vụ (Tasks):
Đây là hình thức kiếm được khá nhiều tiền mỗi ngày.
Nhiệm vụ ở đây rất đa dạng, như phân loại bài viết, báo chí, tweet trên twitter, tìm chú thích cho ảnh, tìm link facebook... Bởi bạn chỉ có một số lượng quảng cáo giới hạn, task (nhiệm vụ) đã trở thành thu nhập chính của phần lớn các member. Nếu chăm chỉ, bạn có thể kiếm được vài $ mỗi ngày từ tag. Mình hàng ngày chỉ click 4 quảng cáo 0.01$ rồi sau đó là làm task và chỉ làm task mà thôi. Xem bài hướng dẫn làm task ở đây. Các bạn chú ý ngày đầu vào xem có thể không thấy task nào để làm. Kiên trì click một vài ads mỗi ngày chỉ 2,3 ngày sau là ngày nào cũng có dư task để làm nhé.
3. ProGrid:
Giống như kiểu quay xổ số. Bạn có 20 cơ hội mỗi ngày, click vào 1 điểm trên bức tranh. Có nhiều mức giải thưởng khác nhau, lớn nhất là 5$. Hình thức này tùy theo sự may mắn của bạn!
4. Referrals
- Thuê và quản lý ref là hình thức kiếm tiền chủ yếu của porbux và các trang kiếm tiền online khác tương tự. Referrals giống như những người công nhân chúng ta thuê. Đây cũng là cách kiếm tiền chính của mọi trang PTC như thế này.
Có 2 cách để bạn kiếm được referrals trên ProBux Referral trực tiếp:
- Bạn sử dụng link referral của bạn để giới thiệu trên các diễn đàn, forum, blog … trên mạng. Khi mỗi người đăng ký tài khoản, họ sẽ trở thành referrals của bạn. Cả bạn và người đó không mất gì cả, mà bạn lại có tiền khi họ click Ads.
- Referral thuê: Referral trực tiếp thì rất tốt, nhưng bạn sẽ cảm thấy khó khăn để kiếm trên 100 người đăng ký. Vì vậy, mà bạn có cách thứ 2, thuê referrals trên ProBux, tức là những tài khoản không là Referrals của ai cả trên ProBux.
III. Cách kiếm tiền hàng ngày với probux
- Để kiếm tiền với probux, công việc cơ bản là hàng ngày bạn dành ra khoảng 10 - 30 phút để click quảng cáo và quản lý các Ref đã thuê. * Thuê Ref: Để thuê ref bạn cần có tiền trong tài khoản probux của bạn. Bạn có thể click quảng cáo hàng ngày để kiếm tiền thuê ref hoặc cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản paypal vào nếu bạn có điều kiện. Với 0,6$ là bạn có thể thuê được 3 Ref đầu tiên, đây là gói thuê ref nhỏ nhất. Với 20$ là bạn có thể thuê được 100 Ref cho gói lớn nhất đối với tài khoản free.
* Quản lý Ref: Ref bạn thuê không phải tất cả đều click quảng cáo một cách đều đặn, vì vậy bạn cần theo dõi và thay thế ref mỗi ngày.
Chiến thuật quản lý ref dựa trên tính toán số tiền thu được để có hiệu quả như sau:
- Hàng ngày chỉ thay thế 1 - 2% số ref của bạn có
. - Không bao giờ thay thế quá nhiều ref trong một ngày.
- Thay thế ref theo tiêu chí dưới đây:
Standard
* AVG < 1.3 => Recycle (thay thế)
* AVG < 1.4 = 3 ngày không click => Recycle
* AVG < 1.5 = 4 ngày không click => Recycle
* AVG < 1.6 = 6 ngày không click => Recycle
* AVG < 1.8 = 8 ngày không click => Recycle
Golden
* AVG < 0.7 => Recycle
* AVG < 0.8 = 3 ngày không click => Recycle
* AVG < 0.9 = 4 ngày không click => Recycle
* AVG < 1.1 = 6 ngày không click => Recycle
* AVG < 1.3 = 8 ngày không click => Recycle
Ultimate
* AVG < 0.6 => Recycle
* AVG < 0.8 = 3 ngày không click => Recycle
* AVG < 1.0 = 4 ngày không click => Recycle
IV. Rút tiền
Bạn phải có tài khoản paypal và một thẻ ngân hàng để có thể rút tiền. Số tiền tối thiểu để cashout là 5$.
Tuyệt chiêu kiếm 1200$/ tháng đã được kiểm chứng
HOT
Probux là trang PTC thuần túy, nghĩa là nó chỉ có một hình thức duy nhất dành cho bạn là click xem quảng cáo để kiếm tiền. Vậy làm sao để kiếm tiền, bạn hãy đọc thật kỹ những nội dung sau:
1. Khi bạn mới đăng ký, bạn là thành viên Standard ( là thành viên miễn phí)
- Mỗi ngày bạn đăng nhập vào web, và click vào View Ads nó sẽ hiển thị cho bạn khoảng 10 quảng cáo giá 0.001$ và 4 quảng cáo giá 0.01$, bạn hãy click lần lượt tất cả quảng cáo đó, như vậy mỗi ngày bạn sẽ kiếm được tối thiểu 0.05$, qúa ít phải không, nhưng đừng vội nản, hãy đọc tiếp nhé
- Như đa số các trang PTC khác, Probux khuyến khích bạn giới thiệu người tham gia cùng, khi bạn giới thiệu được người tham gia, mỗi lần click của người ấy bạn sẽ được hưởng 0.0005$, như vậy hãy tích cực giới thiệu người tham gia, càng nhiều càng tốt (số tiền này là probux thưởng riêng cho bạn, không phải lấy tiền của người bạn giới thiệu đâu)
- Nếu bạn không thể giới thiệu được người tham gia thì probux cho phép bạn thuê người click hộ (thường gọi là thuê ref), giá thuê 1 ref là 0.2$/1 tháng. Trung bình mỗi ngày, ref này click giúp bạn 02 quảng cáo (số click này hoàn toàn có thể đạt được, mình đã kiểm tra rồi), mỗi click của ref này bạn nhận được 0.005$, như vậy 1 ngày bạn kiếm được từ 1 ref là 0.01$, và 1 tháng kiếm được 0.3$, trừ 0.2$ tiền thuê bạn lời được 0.1$/1 tháng.
- Nếu bạn thuê 100 ref thì 1 tháng bạn lời được 10$. Đây chính là sự khác biệt của probux so với các trang PTC khác vì chỉ là thành viên Standard (miễn phí), với việc thuê ref bạn cũng đã lời được tương đối. Tuy nhiên, khi bạn là thành viên miễn phí, nó chỉ khống chế cho bạn thuê tối đa 300 ref, mỗi lần thuê 100 ref và khoảng cách giữa 2 lần thuê là 7 ngày.
Để có thể thuê ref, bạn phải chuyển tiền vào tài khoản thuê (Rental balance), click vào Add funds và nạp tiền vào đó.
2. Chiến thuật 1200$ / tháng.
Như mình đã nói ở trên, probux hiện nay đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dân MMO trên thế giới và rất rất nhiều người đã đầu tư vào trang này, vì thế rất ít khả năng nó bị scam. Do vậy ta có thể đặt ra một chiến thuật lâu dài để kiếm được tiền từ trang này, hiện nay mình đang thực hiện theo chiến thuật này và kết qủa rất khả quan, xin chia sẻ cùng các bạn.
Để kiếm được nhiều tiền, bạn phải nâng cấp tài khoản, sau khi nâng cấp mỗi ngày bạn sẽ có 8 quảng cáo giá 0.01$, và được hưởng 100% tiền click từ các ref. Cụ thể là: Bạn phải bỏ ra 120$, trong đó 70$ dùng để nâng cấp tài khoản, 40$ dùng để thuê 200 ref, và 10$ dùng để quản lý ref. Ta sẽ tính toán từng tuần một (7 ngay) để thấy có thể lời được bao nhiêu
- Tuần 1
Sau khi đăng ký thành công, hàng ngày bạn đăng nhập và click hết tất cả quảng cáo để làm quen với trang web, đồng thời tích cực giới thiệu bạn bè tham gia.
- Tuần 2
Bạn chuyển vào tài khoản thuê ref 30$, dùng 20$ để thuê 100 ref, 10$ còn lại để quản lý ref, số tiền bạn kiếm được trong tuần này từ ref là (7 ngày x 0.01$ x 100ref) = 7$.
- Tuần 3
Bạn bỏ ra 70$ để nâng cấp tài khoản và 20$ để thuê tiếp 100 ref. Chú ý: Khi nâng cấp tài khoản bạn được hưởng 100% giá click từ ref, nghĩa là 1 ngày với 1 ref nó click 2 quảng cáo bạn kiếm được 0.02$, và số ref tối đa bạn có thể thuê là 2000
Như vậy tuần này bạn kiếm được là (7 ngày x 0.02$ x 200 ref) = 28$. Bạn hãy thanh toán thử 5$ để kiểm tra, số còn lại chuyển vào tài khoản thuê ref để tiếp tục
- Tuần 4
Lúc này trong tài khoản thuê của bạn có 30$, bỏ ra 20$ để thuê tiếp 100 ref, thu nhập từ ref trong tuần này là: 7 ngày x 0.02$ x 300 ref = 42$
- Tuần 5
Bạn bỏ ra 40$, trong đó 20$ để thuê 100 ref, 20$ để gia hạn 100 ref ở tuần 2. (từ tuần này trở đi, mỗi tuần bạn phải bỏ ra 40$ để mua và gia hạn ref cho đến khi đạt 2000). như vậy tuần này bạn thu được 56$
Tiếp tục như vậy, sau 10 tuần (2,5 tháng) bạn sẽ có lời, đây là mình mới tính đến thu nhập từ ref ở mức tối thiểu, chưa tính đến thu nhập từ những người bạn giới thiệu tham gia trực tiếp
Sau 20 tuần (5 tháng), bạn sẽ đạt được 2000 ref, lúc đó thì thu nhập 1 tháng của bạn ít nhất là 1.200$. Quan trọng là bạn phải kiên trì, khi đó bạn sẽ được đền đáp xứng đáng
HAI ĐIỀU CẦN CHÚ Ý!!
Một là: Ở tuần 2 mình có nói dùng 10$ để quản lý ref, điều này gần như là bắt buộc vì sau khi thuê, có một số ref lười biếng không chịu làm việc, vì thế ta phải thay bằng một ref khác, đây là kinh nghiệm của rất nhiều người, đừng tiếc số tiền nhỏ mà mất trắng ref mình đã thuê đấy. Theo mình thì nếu ref nào 4 ngày liên tục không click hoặc có AVg thấp hơn 1,5 thì thay nó đi, mỗi lần thay 1 ref bạn mất 0.07$, nhưng bạn đừng lo, số tiền để quản lý 100 ref trong 1 tuần không vượt qúa 5$, sau 1 tuần thì cơ bản bạn đã có 100 ref làm việc tốt rồi, các tuần sau gần như không phải thay gì nữa, mình đã làm rồi
Thứ 2: Để kiếm được tiền từ các ref, mỗi ngày bạn phải click hết toàn bộ quảng cáo giá 0.01$, nếu hôm nay bạn không click thì ngày mai bạn sẽ không nhận được tiền từ click của các ref, điều này bạn phải hết sức để ý, đừng để mất tiền vô ích
NẾU BẠN ĐÃ ĐỌC ĐẾN ĐÂY THÌ ĐỪNG CHẦN CHỜ- HÃY ĐĂNG KÍ NGAY BÂY GIỜ
ĐĂNG KÝ NGAY https://www.probux.net/?r=trungvux
DƯỚI ĐÂY LÀ BẰNG CHỨNG THU NHẬP
Cập nhật lần cuối vào 21 Tháng 9, 10:40 pm bởi Admin.